:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกวดราคาเช่าใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ (PC) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ : 11 กรกฎาคม 2561
โดย : สำนักคอมพิวเตอร์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีเรื่อง ประกวดราคาเช่าใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ (PC) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

> ประกาศประกวดราคา