:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะเสนอราคา จ้างเหมาปรับปรุงห้องปฏิบัติการวิจัยและการเรียนรู้สำหรับบัณฑิตศึกษา จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ : 11 กรกฎาคม 2561
โดย : ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนุบรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคา จ้างเหมาปรับปรุงห้องปฏิบัติการวิจัยและการเรียนรู้สำหรับบัณฑิตศึกษา จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

> ประกาศผู้ชนะราคาจ้างเหมาปรับปรุงห้องวิจัยบัณฑิตฯ