:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างสำรวจข้อมูลกายภาพโครงข่ายถนนในพื้นที่จังหวัดสงขลา จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 11 กรกฎาคม 2561
โดย : ศูนย์วิจัยและพัฒนาการจราจรและขนส่ง

> ประกาศผู้ชนะ