:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนุบรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ซื้อชุดทดลองวงจรดิจิทัล จำนวน 6 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 11 กรกฎาคม 2561
โดย : ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์

> ประกาศผู้ชนะ_ชุดทดลองวงจรดิจิทัล