:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ร่างประกาศและร่างเอกสารประกวดราคาจ้างให้บริการรักษาความปลอดภันภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ : 25 กรกฎาคม 2561
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

ร่างประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจิมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกวดราคาจ้างให้บริการรักษาความปลอดภันภายใน

> ประกาศประกวดราคา
  > ขอบเขตของงาน
  > ข้อกำหนดอ้างอิง (TOR)