:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ร่างประกาศและเอกสารประกวดราคา งานจ้างเหมาให้บริการรักษาความปลอดภัยในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

วันที่ : 10 สิงหาคม 2561
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

ร่างประกาศและเอกสารประกวดราคา

> ปาศกาศและเอกสารประกวดราคา