:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนุบรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ จำนวน ๕๐ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ : 13 กันยายน 2561
โดย : ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามเอกสารประกอบข่าว

> ประกาศผู้ชนะ_คอมฯ50เครื่อง