:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > จ้างบริการบำรุงรักษาระบบบัญชี 3 มิติ (Axapta) จำนวน 1 ระบบ

วันที่ : 13 กันยายน 2561
โดย : สำนักคอมพิวเตอร์

1. ชื่อโครงการ  จ้างบริการบำรุงรักษาระบบบัญชี 3 มิติ (Axapta) จำนวน 1 ระบบ

/หน่วยงานเจ้าของโครงการ  สำนักคอมพิวเตอร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

2. วงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร  600,000  บาท

3. วันที่กำหนดราคากลาง (ราคาอ้างอิง) 12 กันยายน 2561

เป็นเงิน  600,000  บาท (หกแสนบาทถ้วน)

4. แหล่งที่มาของราคากลาง (ราคาอ้างอิง)

4.1 บริษัท อินโนวิซ โซลูชั่น จำกัด

5. รายชื่อเจ้าหน้าที่ผู้กำหนดราคากลาง (ราคาอ้างอิง)

5.1  นางสาวรักชนก แย้มนันท์