:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อตู้บ่มเพาะหัวเชื้อสาหร่าย จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 13 กันยายน 2561
โดย : สถาบันพัฒนาและฝึกอบรมโรงงานต้นแบบ