:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างเหมาทดสอบระบบการทำงานของครุภัณฑ์ จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 14 กันยายน 2561
โดย : สำนักอุทยานวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างเหมาทดสอบระบบการทำงานของครุภัณฑ์

จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ