:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการซื้อระบบควบคุมประตู (Access Control System) จำนวน 1 ระบบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 10 ตุลาคม 2561
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อระบบควบคุมประตู (Access Control System) แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ