:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างให้บริการสุขอนามัย จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 21 กันยายน 2561
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา