:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างให้บริการทำความสะอาดอาคาร ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี กลุ่มที่ ๑ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ : 11 ตุลาคม 2561
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างให้บริการทำความสะอาดอาคาร

> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา