:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ตู้อบลมร้อน แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 เครื่อง

วันที่ : 11 ตุลาคม 2561
โดย : คุณประคอง ภักดี คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ โทร.0-2470-8604 หรือ 0-2470-8613

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

> ประกาศผู้ชนะ