:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศเผยแพร่แผนการชุดเครื่องเสียงสำหรับการเรียนการสอนในห้องเรียน แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร

วันที่ : 12 ตุลาคม 2561
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

> ประกาศแผน