:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อโปรแกรมเพื่อการทำงานด้านสารสนเทศภูมิศาสตร์ แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีคัดเลือก

วันที่ : 30 ตุลาคม 2561
โดย : คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อ

> ประกาศผู้ชนะ