:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศเปลี่ยแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ ซื้อชุดทดลองมัลติโพรเซสเซอร์ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร จำนวน 15 ชุด

วันที่ : 30 ตุลาคม 2561
โดย : คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศเปลี่ยแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

> ประกาศเปลี่ยนแปลงแผน