:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ร่างประกาศประกวดราคาการซื้อชุดเครื่องเสียงสำหรับการเรียนการสอนในห้องเรียน แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร จำนวน 12 ชุด

วันที่ : 30 ตุลาคม 2561
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องเสียงสำหรับการเรียนการสอนในห้องเรียน แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร
ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

> ประกาศ
  > ข้อกำหนดคุณลักษณะเฉพาะครั้งที่ 2