:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เครื่องพิมพ์วงจรอิเล็กทรอนิกส์และแผงโซล่าเซลล์ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 เครื่อง

วันที่ : 31 ตุลาคม 2561
โดย : คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒

> ประกาศเผยแพร่แผน