:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะจ้างทำชุดระเหยแห้ง(Heat Pump Vacuum Evaporator)สำหรับชุดสาธิต โครงการศึกษาวิจัยเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานกระบวนการอบแบบพ่นฝอยด้วยปั๊มความร้อน

วันที่ : 31 ตุลาคม 2561
โดย : กลุุ่มวิจัย EnConLab คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

จ้างทำชุดระเหยแห้ง (Heat Pump Vacuum Evaporator) สำหรับชุดสาธิต โครงการศึกษาวิจัยการเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานกระบวนการอบแบบพ่นฝอยด้วยปั๊มความร้อน จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง