:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนุบรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ซื้อเครื่องผสมพอลิเมอร์แบบปิด แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 เครื่อง โดยวิธีคัดเลือก

วันที่ : 30 ตุลาคม 2561
โดย : ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องมือและวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามเอกสารประกอบข่าว

> ประกาศผู้ชนะ_เครื่องผสมพอลิเมอร์ฯ