:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศเผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 จ้างออกแบบและสร้างชุดอุปกรณ์ต้นแบบผลักไล่ตะกอน โรงไฟฟ้าพระนครใต้ จำนวน 2 ชุด

วันที่ : 07 พฤศจิกายน 2561
โดย : สำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง เผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562
จ้างออกแบบและสร้างชุดอุปกรณ์ต้นแบบผลักไล่ตะกอน  โรงไฟฟ้าพระนครใต้
จำนวน 2 ชุด

> ประกาศเผยแพร่แผน