:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศประกวดราคาซื้อลิฟต์โดยสารอาคารเรียนรวม 4 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร จำนวน 2 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ : 08 พฤศจิกายน 2561
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีเรื่อง ประกวดราคาซื้อลิฟต์โดยสารอาคารเรียนรวม 4 แขวงบางมด เขตทุ่งครุกรุงเทพมหานคร จำนวน 2 ชุดด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

> ประกาศและเอกสารประกวดราคา