:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศประกวดราคาจ้างเหมาปรับปรุงถนนทางเข้าหลักของมหาวิทยาลัย แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ : 08 พฤศจิกายน 2561
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาปรับปรุงถนนทางเข้าหลักของมหาวิทยาลัย