:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาปรับปรุงห้องน้ำชั้น ๑-๗ อาคารเรียนปฏิบัติการคณะทรัพยากรชีวภาพ และเทคโนโลยี แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ : 08 พฤศจิกายน 2561
โดย : คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี

เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาปรับปรุงห้องน้ำชั้น ๑-๗ อาคารเรียนปฏิบัติการคณะทรัพยากรชีวภาพ

> ประกาศประกวดราคา ห้องน้ำ
  > เอกสารประกวดราคา ห้องน้ำ