:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

วันที่ : 09 พฤศจิกายน 2561
โดย : คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒

เครื่องบันทึกข้อมูลอุณหภูมิแบบหลายช่อง แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร จำนวน 4 เครื่อง

> ประกาศเผยแพร่แผน