:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาขออนุญาตให้ใช้สิทธิ์โปรแกรมจัดการฐานข้อมูล DB2 Work Group จำนวน 1 License โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 06 ธันวาคม 2561
โดย : สำนักหอสมุด

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้มีโครงการขออนุญาตให้ใช้สิทธิ์โปรแกรมจัดการฐานข้อมูล DB2 Work Group จำนวน 1 License โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ขออนุญาตให้ใช้สิทธิ์โปรแกรมจัดการฐานข้อมูล DB2 Work Group จำนวน ๑ License ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 285,048.00 บาท (สองแสนแปดหมื่นห้าพันสี่สิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ  ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่   6 ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา