:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างเหมาปรับปรุงห้องน้ำชั้น ๑-๗ อาคารเรียนปฏิบัติการคณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ : 06 ธันวาคม 2561
โดย : คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างเหมาปรับปรุงห้องน้ำชั้น ๑-๗ อาคารเรียนปฏิบัติการ

> ประกาศผู้ชนะ