:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมางานปรับปรุงพื้นห้องปฏิบัติการชั้น ๑ และชั้น ๓ อาคารคณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี จำนวน ๑๔ ห้อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 06 ธันวาคม 2561
โดย : คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

> ประกาศผู้ชนะ