:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาทดสอบ HEPA Leak Test ของแผ่นกรองอากาศห้องสะอาด unit 2 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 07 ธันวาคม 2561
โดย : สำนักอุทยานวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาทดสอบ HEPA Leak Test ของแผ่นกรองอากาศห้องสะอาด
unit 2 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ