:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาสอบเทียบครุภัณฑ์ (Calibration) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 07 ธันวาคม 2561
โดย : สำนักอุทยานวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาสอบเทียบครุภัณฑ์ (Calibration) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ