:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุแผ่นกรองอากาศประสิทธิภาพสูงชนิดทนความร้อน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 07 ธันวาคม 2561
โดย : สำนักอุทยานวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุแผ่นกรองอากาศประสิทธิภาพสูงชนิดทนความร้อน
โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ