:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างทำป้ายบอกทางภายนอก มจธ. พร้อมติดตั้ง จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 07 ธันวาคม 2561
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา