:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > ประกาศรับสมัครบุคคลภายในมหาวิทยาลัยเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นพนักงาน

วันที่ : 02 มีนาคม 2561
โดย : HRM

มจธ. เปิดรับสมัครบุคคลภายในมหาวิทยาลัยเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นพนักงาน ตำแหน่งพนักงานสนับสนุนงานบริการ (พ) จำนวน 2 อัตรา สังกัด สำนักงานคลัง สำนักงานอธิการบดี โดยมีรายละเอียดตามเอกสารแนบ

> ประกาศ