:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > รับสมัครลูกจ้างโครงการ ตำแหน่ง Senior Web Developer

วันที่ : 09 พฤษภาคม 2561
โดย : Cluster For Educational Development - C4ED

หากคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เป็นคนรุ่นใหม่ ไฟแรง สร้างสรรค์ และเป็นกันเอง เรากำลังมองหาคุณ! ทีม Learning Environment จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ยินดีรับสมัคร Senior Web Developer เพื่อสร้างระบบสนับสนุนการเรียนสอนที่มี คุณภาพเพียงหนึ่งเดียวของมหาวิทยาลัย  ดังนั้นหากคุณมีคุณสมบัติเหล่านี้ เรากำลังรอคุณอยู่...

สถานที่ทำงาน

• ‍มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ถ.ประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม.

หน้าที่และความรับผิดชอบ

• ‍เป็นส่วนหนึ่งของทีม Agile เพื่อพัฒนา Web Applications
  • พัฒนาและดูแลโค้ดตามรายละเอียดและ Mock up ที่ได้ออกแบบไว้ โดยเลือกใช้เครื่องมือหรือเทคโนโลยีที่เหมาะสม
  • ‍ตรวจสอบและแก้ไขปัญหาที่พบใน Web Applications
  • ‍Review โค้ดของเพื่อนร่วมงาน เพื่อเรียนรู้หรือให้คำแนะนำ
  • ‍ศึกษาเรียนรู้เครื่องมือหรือเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อให้ทีมทำงานได้ง่ายขึ้น

คุณสมบัติพื้นฐาน

• ‍ยอมรับการเปลี่ยนแปลงของ Requirement ได้ (ตามสไตล์ Scrum)
  • มีความรับผิดชอมสูง มีความคิดอย่างเป็นระบบและคิดแบบตรรกกะ มีความสามารถในการแก้ปัญหา เรียนรู้ด้วยตนเองได้เร็ว มีทักษะการสื่อสารได้ดี สามารถศึกษาและประยุกต์ใช้เครื่องมือหรือเทคโนโลยีเพื่อให้ทีมทำงานง่ายขึ้นได้
  • มีประสบการณ์พัฒนา Website โดยใช้ Framework เช่น Laravel 5, Bootstrap 4, Vue.js หรือ Framework อื่นๆ 2 ปีขึ้นไป.
  • ‍มีประสบการณ์ทำงานแบบ Agile/Scrum
  • ‍ความรู้และประสบการณ์การใช้งาน MVC และ Relational Database ในระดับดี
  • ‍ศึกษาเรียนรู้และติดตามเทรนในการพัฒนา Website
  • ‍ปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง

คุณสมบัติเพิ่มเติม (ถ้ามีจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ)

• ‍ประสบการณ์การใช้งาน Linux และ System Administration เพื่อดูและระบบ Website ได้
  • ‍มีแผนการทำงานระยะยาว 2-5 ปี

เอกสารประกอบการสมัคร

1) ประวัติย่อ (Resume) และหลักฐานทางการศึกษา

ส่งเอกสารทั้งหมดมาที่    C4ED.kmutt@gmail.com

การคัดเลือก       พิจารณาจากเอกสารและการสัมภาษณ์

ข้อมูลเพิ่มเติม