:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > รับสมัครลูกจ้างโครงการ ตำแหน่ง Web Quality Assurance / Web Tester

วันที่ : 02 ตุลาคม 2561
โดย : Cluster For Educational Development - C4ED

หากคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เป็นคนรุ่นใหม่ ไฟแรง สร้างสรรค์ และเป็นกันเอง เรากำลังมองหาคุณ! ทีม Learning Environment จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ยินดีรับสมัคร Web Quality Assurance เพื่อสร้างระบบสนับสนุนการเรียนสอนที่มี คุณภาพเพียงหนึ่งเดียวของมหาวิทยาลัย  ดังนั้นหากคุณมีคุณสมบัติเหล่านี้ เรากำลังรอคุณอยู่...

สถานที่ทำงาน

• มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ถ.ประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม.

หน้าที่ความรับผิดชอบ

• ‍เป็นส่วนหนึ่งของทีม Scrum เพื่อพัฒนา Web Application
  • ‍ออกแบบและเขียน Test Case สำหรับทดสอบ Web Application ตามรายละเอียดและ design ที่ได้ออกแบบไว้
  • ‍Run Test Case รายงานปัญหาที่พบใน Web Application ทั้งแบบ Manual และ Automated

คุณสมบัติพื้นฐาน

• ‍ยอมรับการเปลี่ยนแปลงของ Requirement ได้
  • ‍มีความรับผิดชอบสูง เรียนรู้ได้ด้วยตนเอง
  • ‍มีความคิดอย่างเป็นระบบและทักษะการแก้ปัญหา ช่างสังเกต
  • ‍สามารถทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติเพิ่มเติม (ถ้ามีจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ)

• ‍มีประสบการณ์การทำ Automated Test โดยใช้ Katalon หรือเครื่องมืออื่นๆ
  • ‍มีความรู้ในเรื่อง Relational Database

เอกสารประกอบการสมัคร

1) ประวัติย่อ (Resume) และหลักฐานทางการศึกษา

ส่งเอกสารทั้งหมดมาที่    C4ED.kmutt@gmail.com

การคัดเลือก       พิจารณาจากเอกสารและการสัมภาษณ์

ข้อมูลเพิ่มเติม