:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > รับสมัครบุคคลภายในเพื่อคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ สำนักงานพัฒนาทรัพยากรบุคคล

วันที่ : 11 พฤษภาคม 2561
โดย : สำนักงานบริหารทรัพยากรบุคคล

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ประสงค์จะรับสมัครบุคคลภายในมหาวิทยาลัยเพื่อคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ สังกัดสำนักงานพัฒนาทรัพยากรบุคคล ระดับ บ2–บ3 จำนวน 1 อัตรา

คุณสมบัติสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ตามเอกสารแนบ

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน 2561 ที่ สำนักงานบริหารทรัพยากรบุคคล ชั้น 4 อาคารอเนกประสงค์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-470-8085 (ฐิติพร)

> ประกาศรับสมัคร