:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > ประกาศรับสมัครงาน สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์

วันที่ : 22 สิงหาคม 2561
โดย : สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์

ด้วยสำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ สังกัดสถาบันการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มีความประสงค์จะจ้างพนักงานช่วยบริหาร 1 ตำแหน่ง

คุณสมบัติ (เพศหญิง อายุไม่เกิน 30 ปี)
-  จบการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
-  สามารถใช้งามคอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft
-  สุขภาพแข็งแรง มนุษยสัมพันธ์ดี มีความรับผิดชอบ อดทน รักองค์กร สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพัฒนาได้อย่างต่อเนื่อง
-  มีประสบการณ์การทำงานด้านบัญชีและการเงินจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

> ประกาศรับสมัคร