:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้น ลูกจ้างของสำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

วันที่ : 03 ตุลาคม 2561
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์ ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้น ลูกจ้างของสำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์ ตำแหน่งนักพัสดุ ดังมีรายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาด้วยนี้

ทั้งนี้ ให้ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศ เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ในวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์ ชั้น 6 อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด)

สอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณบุปผารัช 02-4708406

> เอกสารแนบ