:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > รับสมัคร พนักงานการเงิน ร้านสหกรณ์ฯ

วันที่ : 17 ตุลาคม 2561
โดย : ร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จำกัด

ร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จำกัด มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ร้านสหกรณ์ ตำแหน่ง พนักงานการเงิน 1 ตำแหน่ง
โดยมีคุณสมบัติ ตามเอกสารแนบท้ายประกาศ

> ประกาศรับสมัครพนักงานการเงิน