:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นพนักงาน ตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันการเรียนรู้

วันที่ : 22 ตุลาคม 2561
โดย : กลุ่มงานการประชุมและพิธีการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันการเรียนรู้ จำนวน 1 อัตรา โดยมีรายละเอียดตามไฟล์แนบ

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและเอกสารเกี่ยวกับการสมัครได้ที่ www.kmutt.ac.th หรือสอบถามได้ที่กลุ่มงานการประชุมและพิธีการ โทร 0-2470-8035, 8046 / e-mail: suttirat.yam@kmutt.ac.th

> ประกาศรับสมัครผู้อำนวยการสถาบันการเรียนรู้
  > ใบสมัคร
  > ใบเสนอชื่อและตอบการทาบทาม + แบบฟอร์มกรอกประวัติ
  > ข้อบังคับ มจธ.