:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > FIBO ขอเชิญนักศึกษาและผู้สนใจร่วมงาน FIBO Career Day 2019

วันที่ : 28 มกราคม 2562
โดย : www.fibo.kmutt.ac.th

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (FIBO) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอเชิญนักศึกษาและผู้สนใจร่วมงาน FIBO Career Day 2019 โดยภายในงานมีการจัดแสดงโครงงานของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 สาขาวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ พร้อมทั้งการออกบูธแนะนำบริษัท การสัมภาษณ์และรับสมัครงานของบริษัทชั้นนำมากกว่า 30 บริษัท ในวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.00 – 16.30 น. ณ ชั้น 4 อาคารสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี