:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ โครงการ "ทุนอายิโนะโมะโต๊ะ เพื่อผู้เรียนดีมีศักยภาพเป็นเลิศ" ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ : 07 กุมภาพันธ์ 2562
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา

กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ โครงการ "ทุนอายิโนะโมะโต๊ะ เพื่อผู้เรียนดีมีศักยภาพเป็นเลิศ" ประจำปีการศึกษา 2561 รายชื่อดังเอกสารแนบ

กำหนดการสัมภาษณ์
วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561
ลงทะเบียนเวลา 12.40 น.
ณ ห้องประชุม AD-910 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 9

ทั้งนี้ให้นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อ ห้องสัมภาษณ์ และกำหนดการให้ครบถ้วน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-4708097 (พี่นนท์)

> ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ FY2018_ATS