:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ขอเชิญชวนบุคลากรที่สนใจ เข้าร่วมSpecial Lecture ภายใต้หัวข้อ “Language attitude as a mark eting strategy: the application of sociolinguistics in marketing communications”

วันที่ : 07 มีนาคม 2562
โดย : -

ด้วยสายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดSpecial
Lecture
ภายใต้หัวข้อ “Language attitude as a marketing strategy: the application of
sociolinguistics in marketing communications” โดย Dr. Sujinat Jitwiriyanont
Linguistic Department, Chulalongkorn University ขอเชิญชวนบุคลากรที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม
ในวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2562 เวลา 14.00 น. – 16.30 น.  ณ ห้อง SoLA 904 คณะศิลปศาสตร์

สามารถสมัครได้ที่ https://goo.gl/pUMRNQ หรือQr code ที่แนบมา(ปิดรับสมัครภายในวันที่15
มี.ค. 62) ลงทะเบียนฟรีนะคะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณเสาวลักษณ์ คุ้มทอง (คุณบุ๋ม)
โทร. 8715