:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมประชุมซักซ้อมความเข้าใจการประเมินสมรรถนะเฉพาะตำแหน่ง (FUNCTIONAL COMPETENCY)

วันที่ : 05 มิถุนายน 2562
โดย : ็HRM

ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมประชุมซักซ้อมความเข้าใจในการประเมินสมรรถนะเฉพาะตำแหน่ง

(FUNCTIONAL COMPETENCY)

สำนักงานบริหารทรัพยากรบุคคล ขอแจ้งให้ท่านทราบดังนี้

1. โปรดนำบัตรประจำตัวบุคลากรของมหาวิทยาลัยมาด้วย เพื่อเข้าหอสมุดและลงทะเบียน

2. มีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มเย็น พร้อมคู่มือการประเมินสมรรถนะเฉพาะตำแหน่ง

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ธัญชนก โทร. 8084

tunchanok.kam@kmutt.ac.th

> รายชื่อผู้เข้าร่วมประชุมซักซ้อมความเข้าใจการประเมินสมรรถนะเฉพาะตำแหน่ง (FUNCTIONAL COMPETENCY)