:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > วิธีเตรียมตัวกับการปรับเปลี่ยนระบบยืนยันตัวตนใหม่ (New SSO)

วันที่ : 02 สิงหาคม 2562
โดย : www.cc.kmutt.ac.th/newsso.html

สำนักคอมพิวเตอร์ จะเปลี่ยนวิธีการยืนยันตัวตนของบุคลากร มจธ. ก่อนเข้าใช้งาน Applicationต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยฯ จากระบบเดิมเป็น Microsoft Azure Login (New SSO) เพื่อพัฒนาระบบยืนยันตัวตนของมหาวิทยาลัยฯ ให้สามารถเข้าใช้งานได้ทุก Application ด้วย Account เดียวกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม www.cc.kmutt.ac.th/newsso.html

> New SSO
  > ไฟล์โปสเตอร์