:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > เรียนเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ 4 TICC International Conference

วันที่ : 21 มกราคม 2562
โดย : มหาวิทยาลัยบูรพา

ตามที่ Thailand International College Consortium (TICC) ซึ่งประกอบด้วย วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะวิเทศศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเลขภูเก็ต วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนเรศวร วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา และวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ได้จัดประชุมวิชาการนานาชาติ 4th TICC Thailand International College Consortium (TICC) ในระหว่างวันที่ 11 - 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จังหวัดชลบุรี โดยวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นเจ้าภาพหลักในการจัดครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีวิชาการระดับนานาชาติให้กับอาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ได้มีโอกาสเผยแพร่ผลงานวิชาการ และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ตลอดจนประสบการณ์ด้านการวิจัย เพื่อพัฒนางานวิจัย และนวัตกรรมไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมอย่างเป็นรูปธรรม ส่งผลให้เกิดความเข็มแข็ง ยั่งยืน ตอบสนองความต้องการของประเทศชาติต่อไป

ในการนี้ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา จึงขอประชาสัมพันธ์และเรียนเชิญบุคลากรและนักศึกษาในสถาบันของท่าน เข้าร่วมส่งผลงานวิชาการเพื่อเสนอในการประชุมระดับนานาชาติ ตามกำหนดวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวข้างต้น โดยกำหนดส่งบทความฉบับสมบูรณ์ (Full Paper) ภายในวันที่ 21 เมษายน พ.ศ 2562 และสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ ticcic2019.buu.ac.th

หากมีข้อสอบถามเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณอนัตตา โพธิ์อุปถัมภ์ โทร. 038-102-571 ต่อ 103 และคุณปิยมาภรณ์ เรืองประดิษฐ์ โทร. 038-102-656

> เอกสาร