:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอแจ้งขยายเวลารับบทความฉบับเต็ม "นอร์ทเทิร์นวิจัย" ครั้งที่ 5

วันที่ : 03 เมษายน 2562
โดย : วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ "นอร์ทเทิร์นวิจัย" ครั้งที่ 5 ปีการศึกษา 2561 ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมโครงการการประชุมวิชาการระดับชาติ "นอร์ทเทิร์นวิจัย" ครั้งที่ 5 ปีการศึกษา 2561 ในหัวข้อ “บูรณาการงานวิจัย ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยด้วยนวัตกรรม” วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 ณ วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น, จังหวัดตาก

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมและส่งบทความได้จนถึงวันที่ 20 เมษายน 2562 และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.northern.ac.th/new_web/conference/

สอบถามข้อมูลการนำเสนอผลการจัดการประชุมวิชาการ โทร. 0-5551-7488 หรือ 09-5641-7839 (อ.วลัยลักษณ์) หรือ email : research.northern@gmail.com

> โครงการ