ไทย | Eng
logo
สำหรับ
ผู้สนใจศึกษาต่อ
spacer
สำหรับ
นักศึกษาปัจจุบัน
spacer
สำหรับ
นักวิจัยและนักธุรกิจ
spacer
สำหรับ
คณาจารย์และบุคลากร
spacer
ขอเชิญผู้ประกอบการเกษตรและอาหาร เข้าอบรมการผลิตผลไม้แห้งแบบธรรมชาติ ไร้สารเคมี
:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเชิญผู้ประกอบการเกษตรและอาหาร เข้าอบรมการผลิตผลไม้แห้งแบบธรรมชาติ ไร้สารเคมี

วันที่ : 26 เมษายน 2562
โดย : สวทช.

กลุ่มวิจัยการอบแห้งขั้นสูงสำหรับอาหารและวัสดุชีวภาพ คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ภายใต้ทุนสนับสนุนการวิจัยจากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ขอเชิญผู้ประกอบการ SME ด้านเกษตรและอาหาร รวมถึงผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมอบรมในหัวข้อ “การผลิตผลไม้อบแห้งแบบธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมีและสารละลายน้ำตาล ที่มีคุณภาพสูง ประหยัด รวดเร็ว และต้นทุนต่ำ” เพื่อรับทราบความรู้ที่ได้จากการวิจัยร่วมกับภาคอุตสาหกรรม ในการค้นพบวิธีการเตรียมผักและผลไม้ก่อนการอบแห้งเพื่อให้ได้ผักและผลไม้อบแห้งที่มีคุณภาพสูง ตั้งแต่พื้นฐานการอบแห้ง การเตรียมผลไม้ก่อนอบแห้ง วิธีการอบแห้งแบบใหม่ การออกแบบเครื่องอบแห้ง และวิธีการสร้างเครื่องอบแห้ง ซึ่งสามารถนำไปปรับใช้ได้จริงในธุรกิจ ในวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2562 ณ ห้องปรีดา วิบูลย์สวัสดิ์ คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ มจธ.

 
ผู้สนใจสมัครพร้อมลงทะเบียนได้ที่ is.gd/dtrlws1 ค่าลงทะเบียน 2,000 บาท รับจำนวนจำกัด สอบถามเพิ่มเติม โทร: 0-2470-8613 (กิตติมา)



เอกสารประกอบข่าว
  > poster
  > poster

< กลับไป

spacer
Click to Enlarge
Previous 1/1 Next