:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ประชาสัมพันธ์ ส่งบทความวิจัยและเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ICMS 2019

วันที่ : 07 พฤษภาคม 2562
โดย : มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาร่วมกับ Universiti Utara Malaysia ประเทศมาเลเซีย จัดโครงการประชุมวิชาการนานาชาติ 3rd International Conference on Media Studies 2019 (ICMS 2019) ระหว่างวันที่ 4-5 กรกฎาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา กรุงเทพฯ

ขอเรียนเชิญอาจารย์ร่วมส่งบทความวิชาการ บทความวิจัย ภายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2562

ดูรายละเอียดดังเว็บไซต์ www.icms2019.weebly.com

> บันทึก
  > poster